Giao ban về công tác huấn luyện đầu khóa của học viên khóa D30S

Ngày đăng: 12.04.2021

Tham gia buổi họp còn có Ban Giám đốc Trung tâm HL&BDNV2, K02; đại diện lãnh đạo các đơn vị X01, X02; đại diện lãnh đạo Phòng QLHV của Trường Đại học CSND và Trường Đại học ANND.
       Tại giao ban, đại diện Trung tâm HL&BDNV2 đã thông báo kết quả công tác quản lý, huấn luyện đầu khoá học viên T04, T05 tháng 3/2021 và phương hướng nhiệm vụ trong tháng tới. Theo đó, trải qua hơn 4 tháng huấn luyện tại Trung tâm, đại đa số học viên xác định rõ trách nhiệm, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của đơn vị và hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đề ra; quá trình quản lý, huấn luyện học viên đảm bảo tuyệt đối an toàn; Tổ chức quân số ứng trực nghiêm túc, sẵn sàng tăng cường lực lượng cho các đơn vị thực hiện khi có yêu cầu... Các đại biểu tham dự giao ban cũng bàn thêm nhiều nội dung khác liên quan công tác quản lý giáo dục học viên.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã ghi nhận kết quả huấn luyện, phối hợp giữa các đơn vị và cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Trung tâm HL&BDNV2 thời gian qua đối với hoạt động huấn luyện đầu khoá D30S. Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm HL&BDNV2, K02 khẳng định Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì, thường xuyên phối hợp với các Trường để thông tin kịp thời kết quả học tập, rèn luyện của học viên. Trong đó, chú ý đến vấn đề sức khoẻ không để xảy ra những vụ việc đáng tiếc. Đồng thời, tổ chức tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng để học viên nâng cao nhận thức tầm quan trọng của quá trình huấn luyện hoạt động đầu khoá./.