Bế giảng khóa D1T – Gia Lai

Ngày đăng: 28.10.2022

Ngày 27/10/2022, tại Công an tỉnh Gia Lai, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức lễ Bế giảng Khoá 1 - Đào tạo Đại học CSND hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Gia Lai, niên khóa 2017 – 2022.

Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Đại tá, TS. Phạm Hữu Trường  - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai.

D1T - Gia Lai là khóa đầu tiên đào tạo Đại học CSND hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Gia Lai. Trải qua hơn 4,5 năm học tập, khóa học đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đại tá, PGS, TS Võ Quốc Công, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công biểu dương những thành tích mà học viên Khóa D1T - Gia Lai đã đạt được, đồng thời gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc, các Phòng chức năng của Công an tỉnh Gia Lai đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND và học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với học viên Khóa học, đồng chí mong muốn mỗi cá nhân vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học ở Nhà trường vào từng lĩnh vực công tác, tiếp tục liên hệ, đóng góp với Nhà trường trong các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thời gian tới.

Đại tá, TS Phạm Hữu Trường  - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai trao giấy khen cho học viên đạt thành tích tốt trong học tập

Phát biểu chúc mừng tập thể khoá học, Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an địa phương trong việc nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai. Qua đó, đồng chí Phó Giám đốc mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho địa phương thời gian tới.

Huỳnh Văn Hiếu