Bế giảng hai Khóa đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH mở tại địa phương

Ngày đăng: 11.11.2022

Vừa qua, tại Công an các tỉnh ĐăkNông, Quảng Trị, Trường Đại học CSND đã tổ chức bế giảng 2 khóa đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH mở tại địa phương.

Theo đó, D3T-ĐăkNông là Khóa thứ 3 đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Công an tỉnh ĐăkNông, còn D1T – Quảng Trị là khóa đầu tiên đào tạo hình thức này mở tại Công an tỉnh. Trải qua hơn 4,5 năm học tập, 2 khóa đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Đại tá, PGS, TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp D3T – ĐăkNông

Phát biểu tại các lễ bế giảng, các đồng chí Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đều ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết, vượt mọi khó khăn của học viên các khóa, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 tác động mạnh mẽ đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó có công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Qua đó, các đồng chí Ban Giám hiệu mong muốn mỗi cá nhân vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học ở Nhà trường vào từng lĩnh vực công tác, tiếp tục liên hệ, đóng góp với Nhà trường trong hoạt động giáo dục đào tạo thời gian tới.

Phát biểu chúc mừng tập thể các khoá học, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Đăklăk, Quảng Trị gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an địa phương trong việc nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh. Qua đó, các đồng chí cũng mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ địa phương thời gian tới.

Tác giả: Văn Long