Bế giảng Khóa D3T – Khánh Hòa

Ngày đăng: 21.12.2022

Sáng nay, tại Hội Trường Công an tỉnh Khánh Hòa, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ bế giảng cho sinh viên Khoá 3- đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Khánh Hòa.

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngàn  - Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.

Trải qua hơn 4,5 năm học tập, Khóa D3T - Khánh Hòa đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả đáng ghi nhận, 100% học viên dự thi đạt yêu cầu. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 4 học viên có thành tích tốt trong phong trào xây dựng tập thể lớp học.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa D3T – Khánh Hòa đạt được; đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, tập thể lớp vẫn đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn sinh viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học vào từng lĩnh vực công tác; đồng thời gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc, các Phòng chức năng Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện thuận lợi để Khoá học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngàn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa phát biểu chúc mừng tập thể khoá học, đồng thời, gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an địa phương trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ. Qua đó, đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho địa phương thời gian tới.

Tác giả: Lê Thanh Hồng