Tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên Bộ Công an đợt 2/2024

Ngày đăng: 22.09.2024

Ngày 21/9/2024, Bộ Công an đã tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên (ĐTV) đợt 2 năm 2024 tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND.

Tham dự lễ khai mạc Kỳ thi có Thiếu tướng Phạm Quang Tuyển - Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; TS, Thượng tá Lê Hoàng Ngân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Phạm Quang Tuyển – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của Trường Đại học CSND, với tinh thần trách nhiệm cao, Nhà trường đã luôn chủ động, tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giảng viên, tổ chức các kỳ thi bài bản, khoa học, đạt hiệu quả cao.

Thiếu tướng Phạm Quang Tuyển – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an phát biểu tại lễ khai mạc

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an đã tin tưởng, tiếp tục giao Nhà trường nhiệm vụ quan trọng này. Qua đó, đồng chí đề nghị thành viên các tổ giúp việc Kỳ thi thực hiện nghiêm các quy định của lãnh đạo Bộ, Cục X01 và Nhà trường. Các bộ phận phối hợp hiệu quả, bảo đảm kỳ thi diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế, an toàn tuyệt đối.

TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

Những năm qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ - Cơ quan thường trực Hội đồng thi tuyển ĐTV Bộ Công an tổ chức thành công 6 kỳ thi tuyển cho hơn 3.300 thí sinh dự thi ở 3 bậc Cao cấp, Trung cấp, Sơ cấp đối với 2 ngạch ĐTV An ninh điều tra và Cảnh sát điều tra. Phát huy thành quả đó, được sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, Nhà trường tiếp tục phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an tổ chức kỳ thi tuyển ĐTV Bộ Công an, đợt 2 năm 2024 với hơn 550 thí sinh dự thi.

Đại biểu dự lễ chụp hình lưu niệm

Tin: Lê Thanh Hồng

Ảnh: Đình Phúc