Trường Đại học CSND chúc mừng Bộ tư lệnh quân khu 7 nhân kỷ niệm 79 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam

Ngày đăng: 21.12.2023

Chiều ngày 21/12, đoàn công tác Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bộ tư lệnh Quân khu 7 nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023).

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Hải - Phó Tham mưu trưởng, Thủ trưởng các cơ quan thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 7.

Tại buổi làm việc, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Quân khu 7. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã chia sẻ về các mặt công tác của Nhà trường năm học qua, đặc biệt trong công tác giao lưu đối ngoại, phối hợp hiệu quả với các đơn vị trong và ngoài Ngành. Qua đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Trường Đại học CSND và Bộ tư lệnh Quân khu 7 sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau trên các mặt công tác, góp phần nâng cao hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của hai đơn vị.

Đoàn công tác Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đại diện Bộ tư lệnh Quân khu 7, đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Hải - Phó Tham mưu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã quan tâm, chúc mừng đơn vị nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đồng chí cũng chúc Nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của một trung tâm giáo dục đào tạo lực lượng CSND có uy tín, chất lượng cao khu vực phía Nam.

Đình Phúc