Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và trao các Quyết đinh bổ nhiệm chức danh năm 2023

Ngày đăng: 18.12.2023

Chiều ngày 18/12/2023, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, Giảng viên chính, Chuyên viên cao cấp, tương đương ngạch cao cấp năm 2023. Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường, các đồng chí có học hàm Phó Giáo sư, học vị Tiến sĩ cùng thân nhân gia đình các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, bổ nhiệm chức danh.

Ngày 30/10/2023 Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đối với đảng viên. Theo đó, Trường Đại học CSND vinh dự có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là Đại tá, PGS.TS Trần Ngọc Đức - Trưởng khoa Luật và Thượng tá, TS Trần Thảo - Trưởng khoa Cảnh sát giao thông.

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 20/11/2023 Hội đồng Giáo sư nhà nước Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023. Ngày 01/12/2023 Hội đồng chức danh giảng dạy Bộ Công an Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giảng viên chính năm 2023. Theo đó, Trường Đại học CSND vinh dự có 03 Nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư, 02 Nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giảng viên chính.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 3 đồng chí

Căn cứ các quy định hiện hành, ngày 01/12/2023 Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Trường Đại học CSND năm 2023 đã tiến hành họp và bỏ phiếu thống nhất 100% đồng ý đề nghị bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với 03 Nhà giáo. Ngày 18/12/2023 Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã ký Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Khoa học An ninh đối với Thượng tá, TS Trần Thảo - Trưởng khoa Cảnh sát giao thông; Thượng tá, TS Hoàng Đức Mạnh - Phó Trưởng khoa Cảnh sát THAHS&HTTP; Trung tá, TS Hoàng Minh Đức - Giảng viên chính Khoa Luật. Cũng trong đợt này, Hiệu trưởng đã ký Quyết định bổ nhiệm chức danh Giảng viên chính đối với Trung tá, ThS Trần Minh Nghĩa - Giảng viên Khoa LLCT&KHXHNV; Thiếu tá, ThS Bùi Đăng Khoa - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Tin học.

Ngày 31/10/2023 Bộ trưởng Bộ Công an Quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp, tương đương ngạch cao cấp. Trong đó,Trường Đại học CSND vinh dự có 7 đồng chí được bổ nhiệm.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp, tương đương ngạch cao cấp, Giảng viên chính cho các đồng chí

Phát biểu chúc mừng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, được trao tặng Huy hiệu Đảng, bổ nhiệm các chức danh là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các đồng chí. Đó không chỉ là niềm vui, tự hào của mỗi cá nhân, gia đình mà còn là niềm vinh dự, thành tích chung của Nhà trường, của ngành Công an. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, được bổ nhiệm chức danh phải không ngừng tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, nỗ lực trong nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, thực sự là những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, những cánh chim đầu đàn trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học để cán bộ, giảng viên và học viên noi theo.

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh trong đợt này

Đại diện các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, bổ nhiệm chức danh, Thượng tá, PGS.TS Trần Thảo - Trưởng khoa Cảnh sát giao thông gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Hội đồng Giáo sư nhà nước, Hội đồng Giáo sư ngành, Hội đồng Giáo sư cơ sở, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ, những người đồng nghiệp và gia đình đã luôn đồng hành, tạo điều kiện để các đồng chí đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định, được tặng Huy hiệu Đảng, bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư, chức danh ngạch cao là niềm vinh dự lớn đối với các cá nhân, bởi những nỗ lực, cố gắng trong công tác xây dựng Đảng, trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tham mưu suốt thời gian qua đã được ghi nhận. Đồng thời, hứa sẽ không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao vị thế của Trường Đại học CSND.

Tin: Nguyễn Trung Trọng

Ảnh: Gia Huy