Trường Đại học CSND giành giải Nhất toàn đoàn giải Việt dã chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam

Ngày đăng: 17.12.2023

Sáng ngày 17/12/2023, gần 60 cán bộ, học viên Trường Đại học CSND đã tham gia Giải Việt dã lực lượng vũ trang chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Đại hội thể thao TPHCM, Hội khoẻ Phù đổng năm học 2023 - 2024 do Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố tổ chức.

Giải Việt dã năm nay thu hút 1.500 chiến sĩ, lực lượng vũ trang, công an, dân quân tự vệ và học sinh TPHCM cùng tham gia. Vận động viên thuộc lực lượng vũ trang và học sinh nam THCS, THPT chạy theo cự ly 3km, bắt đầu từ Nhà hát Thành phố đường Đồng Khởi - Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ - Lê Lợi - Pasteur - Lê Duẩn - Công xã Paris - Đồng Khởi và về đích trước Nhà hát Thành phố, còn học sinh nữ THCS, THPT chạy theo cự ly 2km. Sau mỗi nhóm chạy, Ban tổ chức sẽ công bố giải ngay cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao.

Các vận động viên Nhà trường tham gia Giải với tinh thần quyết tâm cao độ

Với sức khỏe dẻo dai, bền bỉ cùng sự quyết tâm cao độ, tất cả vận động viên Trường Đại học CSND đã hoàn thành tốt lộ trình chạy do Ban tổ chức đề ra, mang về 1 giải Nhì cá nhân và có 14 vận động viên nằm trong tóp 30 người về đầu tiên. Tổng kết giải chạy, Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn khối lực lượng vũ trang.

Đại uý Trịnh Văn Tới - Đại diện đội tuyển nhận giải Nhất toàn đoàn cho Nhà trường

Là một trong những cán bộ luôn năng nổ tham gia các giải Thể thao do Nhà trường, các ban, ngành, đoàn thể tổ chức, Đại uý Trịnh Văn Tới  hào hứng chia sẻ “Vinh dự nhiều lần là thành viên đội tuyển Đại học CSND, nhưng mỗi lần chạy lại mang một ý nghĩa khác. Chạy không chỉ để chào mừng các ngày lễ, sự kiện lớn của đất nước, mà còn là cách cán bộ chiến sỹ CAND chúng tôi rèn luyện sức khoẻ, tăng cường thể lực, góp phần lan toả tinh thần thể thao đến mọi người...”

Đội tuyển Trường Đại học CSND tham gia Giải chạy chụp hình lưu niệm

Thanh Duyên