Phát động đợt thi đua cao điểm trong tháng Thanh niên

Ngày đăng: 11.04.2021

Tham dự lễ phát động có đồng chí Thượng úy Cao Quý – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường, các đ/c Ủy viên BCH Đoàn trường và Bí thư các Liên chi đoàn, Chi đoàn và Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên.

Theo đó, trong tháng 3, Đoàn thanh niên sẽ tập trung tổ chức sinh hoạt chính trị cho đoàn viên thanh niên; tổ chức cho các Chi đoàn, Liên chi đoàn đăng ký thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; khuyến khích đoàn viên chủ động, sáng tạo trong các phong trào thi đua, vừa đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19... Bên cạnh đó, tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã triển khai cuộc thi chạy trực tuyến chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND (link tham gia: https://vietrace365.vn/races/race-detail/giai-chay-ky-niem-45-nam-ngay-truyen-thong-truong-dh-canh-sat-nhan-dan) và phát động ủng hộ kinh phí tổ chức các hoạt động tình nguyện năm 2021.
        Tháng Thanh niên hàng năm là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ cả nước nói chung và của trường Đại học Cảnh sát nhân dân nói riêng. Ngay sau Lễ phát động, các Chi đoàn, Liên chi đoàn và Câu lạc bộ sẽ đẩy mạnh triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên nhà trường chào mừng 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và 65 năm truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an.