Sôi động cùng giải Quần vợt Đại học CSND

Ngày đăng: 12.04.2021

Vận động viên Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
        Giải đấu diễn ra với 2 nội dung đơn nam và đôi nam, thu hút 13 vận động viên tham gia, đặc biệt có nhiều vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường. Không còn khoảng cách giữa cấp trên, cấp dưới, giữa người thầy và người trò, những vận động viên tràn đầy quyết tâm, hăng say cống hiến cho khán giả những màn rượt đuổi điểm số gay cấn, hấp dẫn. Sau những trận đấu tranh tài sôi nổi, cặp vận động viên Nguyễn Giang Nam (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) và Dương Hoàng Việt (Phó Trưởng Khoa CSGT) đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung đôi nam. Vận động viên Dương Hoàng Việt tiếp tục khẳng định tài năng của mình với việc giành huy chương vàng ở nội dung Đơn nam.

Vận động viên Dương Hoàng Việt - Phó Trưởng Khoa CSGT
        Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh để cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường giao lưu, học hỏi, mà còn góp phần lan tỏa khí thế thu đua, lập thành tích chào mừng 45 năm Ngày truyền thống trong toàn Trường. Thông qua giải đấu, Nhà trường sẽ chọn ra các vận động viên xuất sắc để tham gia tranh tài ở giải quần vợt cấp Bộ Công an sắp tới.

Tác giả: Thùy Trang