1 tập thể, 2 cá nhân Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND được tuyên dương Chi đoàn mạnh và Bí thư ch

Ngày đăng: 12.04.2021

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Bắc Giang; lãnh đạo các đơn vị chức năng Bộ Công an và 23 Thanh niên Công an tiêu biểu, 65 chi đoàn mạnh, 90 Bí thư chi đoàn xuất sắc, 63 Bí thư Đoàn thanh niên địa phương và Đoàn thanh niên trực thuộc Bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đồng chí Lê Thị Thu Hồng trao bằng khen và biểu trưng công nhận Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc cho các tập thể
        Với sự nỗ lực, vươn lên không ngừng trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn thanh niên trường Đại học CSND vinh dự có Chi đoàn CSKT D27 được tuyên dương chi đoàn mạnh tiêu biểu toàn quốc, chi đoàn mạnh trong CAND; đồng chí Lê Trung An – Bí thư Chi đoàn KTHS D27S được tuyên dương Bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn quốc, Bí thư chi đoàn tiêu biểu trong CAND và đồng chí Lâm Phát Đạt - Bí thư Chi đoàn CSHS D27S được tuyên dương Bí thư chi đoàn tiêu biểu trong CAND năm 2021.
Các cá nhân vinh dự được tuyên dương Bí thư đoàn tiêu biểu trong CAND năm 2021
        Đây đều là những phần thưởng cao quý đối với tổ chức Đoàn trong lực lượng CAND nói chung, Trường Đại học CSND nói riêng, góp phần tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi để các đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời lập thành tích chào mừng 45 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học CSND.

Tác giả: Thanh Hồng