370 phần quà đã được trao tặng cho trẻ em nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2025, vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình “Ngày chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn xã Thanh An, huyện Hớn Quản.
Kỷ niệm hè đáng nhớ của các em thiếu nhi
Đến với xã Thanh An, các chiến sĩ tình nguyện đã trực tiếp nấu ăn, cắt tóc và trao tặng 350 phần quà gồm dụng cụ học tập, sách vở, bánh kẹo... cho trẻ em nghèo; trao 700 bộ quần áo phổ thông và 20 phần quà an sinh đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi, mang đến trải nghiệm hè đáng nhớ cho các em thiếu nhi.
Chương trình không chỉ là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa tình yêu thương và mang đến một mùa hè ý nghĩa cho trẻ em nghèo tại xã Thanh An; mà còn thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND trong lòng quần chúng nhân dân.
Tin: Đăng Thiện
Ảnh: Minh Thiện
- Tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Đảng bộ phòng Hậu cần (05.04.2023)
- Yêu thương bắt đầu từ sẻ chia (04.04.2023)
- Trường Đại học CSND - 47 năm xây dựng và trưởng thành (04.04.2023)
- Xây dựng Cơ quan điều tra của CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại (03.04.2023)
- Bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 (31.03.2023)
- Trao bằng cử nhân ngôn ngữ Anh hình thức VLVH khóa 2020 (30.03.2023)
- Khởi động Hội thi cán bộ Trung đội giỏi Trường Đại học CSND (29.03.2023)
- Những điều thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá tuyển sinh CAND năm 2023 cần lưu ý (29.03.2023)
- Đội bóng Phòng QLNCKH - Đoàn Thanh niên vô địch Giải bóng đá chào mừng Ngày thành lập ĐTNCS HCM (26.03.2023)