Tổ chức thành công Đại hội điểm khối sinh viên nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng: 15.10.2022

Vừa qua, Chi bộ B1- QLHC D30S Trường Đại học CSND đã tổ chức thành công Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Phú - Đảng Uỷ viên phụ trách các chi bộ khoá D30S, Phó trưởng phòng QLHV; đại diện các chi bộ khối sinh viên và toàn thể Đảng viên Chi bộ B1-QLHC D30S.

B1-QLHC D30S là Chi bộ mới thành lập. Nhiệm kỳ 2020-2022 là nhiệm kỳ đầu tiên Chi bộ hoạt động. Mặc dù đây là thời gian dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng chung đến toàn Trường nhưng Chi bộ đã không ngừng nỗ lực, thống nhất trong việc lãnh đạo, linh hoạt trong các hoạt động, đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng có chuyển biến rõ nét; trong sinh hoạt, Chi bộ luôn tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chi ủy từng bước được nâng cao… Chi bộ được Đảng bộ Phòng QLHV đánh giá cao về công tác tổ chức, hệ thống cấp ủy năng động, làm việc hiệu quả và được chọn làm Đại hội điểm khối sinh viên tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú - Đảng Uỷ viên phụ trách các chi bộ khoá D30S, Phó trưởng phòng QLHV dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Phú - Đảng uỷ viên phụ trách các chi bộ khoá D30S, Phó trưởng  phòng QLHV nhấn mạnh ý nghĩa của đại hội điểm, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ B1- QLHC D30S đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm để Chi bộ bổ sung vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại biểu dự Đại hội chụp hình lưu niệm

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành nội dung, chương trình theo quy định. Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí Lê Quang Vũ – Bí thư, Nguyễn Thanh Hoài Nhân – Phó Bí thư và Lê Ngọc Tân – Chi ủy viên. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, Chi ủy mới khẳng định sẽ luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tác giả: Chu Thanh Bình