Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Thông báo tổ chức kỳ thi tuyển sinh văn bằng 2 chính quy tuyển mới năm 2023

Ngày đăng: 17.11.2023

Căn cứ Kế hoạch số 769/KH-T05 ngày 16/3/2023 của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân về việc tuyển sinh đào tạo trình độ đại học chính quy tuyển mới đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân thông báo đến Công an các đơn vị, địa phương và thí sinh về việc tổ chức kỳ thi như sau:

1. Thời gian thi

Ngày

Buổi

Bài thi/Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

25/11/2023

SÁNG

08h00: Họp Ban Coi thi.

09h00: Thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có) nghe phổ biến Quy chế thi, Lịch thi

26/11/2023

SÁNG

Triết học Mác - Lênin

180 phút

07h25

07h30

CHIỀU

Lý luận nhà nước

và pháp luật

180 phút

13h25

13h30

27/11/2023

Dự phòng

Lưu ý: Thí sinh đến chậm quá 15 phút kể từ khi tính giờ làm bài sẽ không được dự thi của buổi thi đó và buổi thi tiếp theo.

2. Địa điểm thi

Địa điểm đào tạo số 2, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (địa chỉ: số 179A Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

3. Trang phục dự thi, chỗ ở

- Thí sinh tham gia kỳ thi phải mặc trang phục gọn gàng, lịch sự, không mặc áo khoác khi vào phòng thi. Riêng đối với thí sinh chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ mặc thường phục.

- Thí sinh tự túc chỗ ở.

4. Các vật dụng được phép và bị cấm mang vào phòng thi

4.1. Các vật dụng được phép mang vào phòng thi

- Tại các buổi thi thí sinh phải mang theo: Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân; Thẻ dự thi. Trường hợp bị mất Thẻ dự thi hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo Hội đồng tuyển sinh và làm cam đoan trước khi bắt đầu buổi thi.

- Ngoài các vật dụng nêu trên, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi thước kẻ và bút mực.

Lưu ý: Trong buổi thi chính thức, tất cả các vật dụng được mang vào phòng thi thí sinh chỉ được đựng trong túi clear bag (có ghi tên của thí sinh để tránh nhầm lẫn).

4.2. Các vật dụng bị cấm mang vào phòng thi

Thí sinh tuyệt đối không được mang vào phòng thi các vật dụng sau: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; các loại máy ghi âm, ghi hình; tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân sẽ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ áp dụng các biện pháp khoa học - kỹ thuật để vô hiệu hóa các thiết bị thu, phát thông tin tại khu vực thi. Trường hợp phát hiện thí sinh mang các vật dụng bị cấm vào phòng thi, tùy vào tính chất, mức độ vi phạm để xử lý theo quy chế thi hoặc chuyển cho cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật.

5. Trách nhiệm của thí sinh trong buổi thi

- Trình Thẻ dự thi cho cán bộ coi thi;

- Ngồi đúng vị trí có ghi số báo danh của mình;

- Trước khi làm bài thi, phải ghi đầy đủ số báo danh và thông tin của thí sinh vào đề thi, giấy thi, giấy nháp;

- Khi nhận đề thi, phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in; nếu phát hiện thấy đề thi thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhòe, mờ phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi, chậm nhất 05 phút tính từ thời điểm phát đề thi;

- Không được trao đổi, chép bài của người khác, sử dụng tài liệu trái phép để làm bài thi hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận, làm mất trật tự phòng thi; trường hợp có ý kiến phải giơ tay để báo cáo cán bộ coi thi, sau khi được phép, thí sinh đứng trình bày công khai với cán bộ coi thi ý kiến của mình;

- Không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì; chỉ được viết bằng một màu mực (không được dùng mực màu đỏ);

- Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, phải ngừng làm bài ngay;

- Bảo quản nguyên vẹn, không để người khác lợi dụng bài thi của mình; phải báo cáo ngay cho cán bộ coi thi để xử lý các trường hợp bài thi của mình bị người khác lợi dụng hoặc cố ý can thiệp;

- Khi nộp bài thi, phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào 02 Phiếu thu bài thi; thí sinh không làm được bài cũng phải nộp tờ giấy thi;

- Không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi; thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi;

- Trong trường hợp cần thiết, chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát; việc ra khỏi phòng thi, khu vực thi của thí sinh trong trường hợp cần cấp cứu phải có sự giám sát của người được phân công cho tới khi hết giờ làm bài của buổi thi và do Trưởng Ban Coi thi quyết định.

- Khi có sự việc bất thường xảy ra, phải tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của cán bộ coi thi và những người có trách nhiệm tại Điểm thi.

6. Xử lý thí sinh vi phạm quy chế thi

Mọi trường hợp vi phạm Quy chế thi của thí sinh đều bị lập biên bản và xử lý nghiêm minh theo quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an và Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

7. Giải đáp thắc mắc về kỳ thi

Các thông tin thắc mắc về kỳ thi, thí sinh có thể liên hệ với cán bộ tuyển sinh Trường Đại học Cảnh sát nhân dân:

TT

Họ và tên

Số điện thoại liên hệ

1

Trung tá Lê Quý Long

0982.178.278

2

Trung tá Ngô Đức Thắng

0984.142.555

3

Trung tá Nguyễn Minh Tiến

0978.656.333

4

Đại úy Hồ Văn Sang

0907.589.606

Trên đây là thông báo về việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ đại học chính quy tuyển mới đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên năm 2023. Nhận được thông báo này, đề nghị các đơn vị, cá nhân có liên quan phối hợp thực hiện theo quy định./.

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 677
  • Tuần: 677
  • Tháng: 33962
  • Tổng: 1100200