Thông báo góp ý chuẩn đầu ra đào tạo trình độ tiến sỹ, thạc sỹ

Ngày đăng: 24.12.2021

Thực hiện Kế hoạch số 988/KH-T05 ngày 12/5/2021 của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân về việc xây dựng và công bố chuẩn đầu ra đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, Nhà trường đã xây dựng chuẩn đầu ra đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Tội phạm học & Phòng ngừa tội phạm, trình độ thạc sĩ hai chuyên ngành Tội phạm học & Phòng ngừa tội phạm và Quản lý nhà nước về An ninh trật tự và tổ chức nhiều lần hội thảo, góp ý chuẩn đầu ra theo đúng hướng dẫn, quy trình xây dựng chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với mong muốn chuẩn đầu ra đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ có tính khoa học, thực tiễn và đáp ứng nhu cầu xã hội, Nhà trường đăng tải nội dung dự thảo chuẩn đầu ra trên địa chỉ website: dhcsnd.edu.vn

Rất mong các chuyên gia, các nhà khoa học; Công an các đơn vị, địa phương; giảng viên, cán bộ, công nhân viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và những đồng chí đã nghiên cứu sinh, học cao học tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân quan tâm đóng góp ý kiến.

Ý kiến đóng góp xin gửi về Ban Chỉ đạo xây dựng và công bố chuẩn đầu ra Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trước ngày 20/01/2022 (qua đồng chí Trương Thị Hồng Nhung - Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, địa chỉ: Số 36, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0989.182.388, email: hongnhungsdh@gmail.com).

Nhà trường trân trọng cảm ơn!

*Chi tiết dự thảo:

Dự thảo QĐ chuẩn đầu ra trình độ Tiến sỹ Chuyên ngành TPH&PNTP