Chiều ngày 16/5/2025, Khoa QLHC về TTXH – Trường Đại học CSND đã phối hợp với Phòng PC06 – Công an tỉnh Đồng Tháp thăm hỏi, trao quà cho các thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa QLHC về TTXH, Thượng tá Nguyễn Văn Tửng – Phó Trưởng khoa đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 phần quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, kinh phí của hoạt động thiện nguyện do lãnh đạo, giảng viên của Khoa đóng góp.
Đại diện lãnh đạo Khoa QLHC về TTXH và Phòng PC06 trao quà cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn
Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Khoa QLHC về TTXH với đơn vị kết nghĩa là Phòng PC06 - Công an tỉnh Đồng Tháp trong chăm lo đời sống cho lực lượng quần chúng nòng cốt ở địa phương, gúp họ an tâm công tác, tích cực hỗ trợ lực lượng Công an bảo vệ an ninh, trật tự ở địa bàn./.
Tin: Quỳnh Trang
Ảnh: Hoàng Anh
- Lực lượng Công an toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối Ngày bầu cử (10.05.2021)
- Phê phán các quan điểm sai trái về bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp (09.05.2021)
- Tạm hoãn học tập đối với các lớp đào tạo hình thức vừa làm vừa học (06.05.2021)
- Một số chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 5/2021 (06.05.2021)
- Đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng: Các địa điểm phải đeo khẩu trang (06.05.2021)
- Ứng phó với diễn biến mới của dịch COVID -19 (Thông báo số 12) (05.05.2021)
- Công điện của Thủ tướng chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 (04.05.2021)
- Thông báo tạm hoãn học tập phòng chống dịch bệnh COVID - 19 (04.05.2021)
- Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch bệnh COVID - 19 (29.04.2021)