Gần 2.400 vận động viên tham gia Hội thao ứng dụng nghiệp vụ CAND năm 2022

Ngày đăng: 12.08.2022

Sáng nay, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang, Bộ Công an tổ chức Lễ khai mạc Hội thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND năm 2022.

Hội thao quy tụ gần 2.400 vận động viên đến từ 117 đoàn Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước, tranh tài ở 5 môn thi đấu Chạy ứng dụng (8 nội dung), Bơi ứng dụng (15 nội dung); Bắn súng ứng dụng (15 nội dung), Võ thuật ứng dụng (17 nội dung) và Chiến sỹ Công an khỏe (10 nội dung).  Trong đó, Trường Đại học CSND có 8 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 môn Chiến sỹ Công an khỏe và Chạy ứng dụng, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự lễ khai mạc.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm, hoa các đội tham gia Hội thao (Nguồn: cand.com.vn)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng X03, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh, Hội thao là hoạt động tiêu biểu chào mừng các Ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành Công an trong tháng 8, tháng 9 lịch sử. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao ứng dụng nghiệp vụ, phục vụ công tác chiến đấu, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của CBCS, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao

Với tâm thế tự tin, bản lĩnh cùng quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn, đội tuyển Nhà trường sẵn sàng tiếp nối “tinh thần Đại học CSND”, quyết tâm đạt thành tích cao nhất tại Hội thao. Dự kiến, Hội thao diễn ra từ ngày 6/8 đến hết ngày 17/8.

Tác giả: Thân Văn Đào