Với chủ đề “Tháng Sáu trong tôi”, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND đã tổ chức thành công đêm Gala văn nghệ, tạo sân chơi nghệ thuật đặc sắc, giàu cảm xúc tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.
Chương trình do CLB Văn nghệ xung kích phối hợp cùng BCH Liên chi đoàn tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức tổ chức.
Gala đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem với các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, ngợi ca về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, tình đồng chí đồng đội, tình yêu đôi lứa… Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên đã có những tiết mục giao lưu “ngẫu hứng”, khuấy động bầu không khí đêm diễn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.
Đêm Gala âm nhạc không chỉ là chương trình giải trí sôi động mà còn giúp đoàn viên thanh niên gắn kết với nhau hơn; tạo khí thế rộn ràng, tích cực, thúc đẩy đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn hè 2025 của Nhà trường và địa phương thời gian tới.
Phạm Đại Nghĩa
- Phát huy dân chủ ở cơ sở gắn với xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại (13.04.2022)
- Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học CSND họp xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư (12.04.2022)
- Kiện toàn Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học CSND nhiệm kỳ 2020 - 2025 (09.04.2022)
- Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm học 2021 – 2022 (08.04.2022)
- Giải bóng đá nam chào mừng Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH (05.04.2022)
- Phát động cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 (05.04.2022)
- Khoa QLHC về TTXH góp phần lan toả văn hóa đọc tại Trường Đại học CSND (04.04.2022)
- Đưa kinh sách, ấn phẩm tôn giáo vào sử dụng tại các trại giam thuộc Bộ Công an (02.04.2022)
- Tư vấn trực tuyến về chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch Covid – 19 (01.04.2022)