Sinh viên Khóa D30S kết thúc huấn luyện đầu khóa

Ngày đăng: 07.05.2021

Ngày 6/5/2021, tại Đồng Nai, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (HL&BDNV2) K02 đã phối hợp với Trường Đại học CSND, Trường Đại học ANND tổ chức bế giảng huấn luyện đầu khóa đối với học viên đào tạo chính quy của 2 Trường năm học 2020-2021.

Đến dự có Trung tướng Phạm Quốc Cương - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND;  Trung tá, TS. Võ Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an, lãnh đạo Bộ Tư lệnh, Ban Giám đốc TTHL&BDNV2 và các cơ quan báo đài trong CAND.

Tại lễ bế giảng, đại diện TTHL&BDNV2 đã thông báo kết quả công tác quản lý, huấn luyện đầu khoá học viên T04, T05. Sau 5 tháng, khoá huấn luyện đã hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu kế hoạch đề ra. Đại đa số học viên xác định rõ trách nhiệm, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của đơn vị; quá trình quản lý, huấn luyện đảm bảo tuyệt đối an toàn; Tổ chức quân số ứng trực nghiêm túc, sẵn sàng tăng cường lực lượng cho các đơn vị thực hiện khi có yêu cầu... Kết quả, 100% học viên được Cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện; 131 tập thể, cá nhân cán bộ chiến sỹ, học viên được Bộ Công an, Bộ tư lệnh, TTHL & BDNV khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Phạm Quốc Cương - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động biểu dương các cán bộ, chiến sỹ tham gia giảng dạy, quản lý,  TTHL&BDNV 2 và các nhà trường đã chủ động, phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, khẩn trương chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nội dung chương trình, kế hoạch học tập... để Khóa huấn luyện diễn ra đúng kết hoạch, đạt kết quả cao. Đồng chí cũng đề nghị sinh viên tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, chấp hành nghiêm túc điều lệnh CAND, nội quy, quy định của nhà trường, phấn đấu trở thành người chiến sỹ CAND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

Trung tướng Phạm Quốc Cương – Tư lệnh Bộ Tư lệnh cảnh sát Cơ động phát biểu tại lễ bế giảng

Đại diện hai trường tiếp nhận sinh viên sau huấn luyện, Trung tá, TS. Võ Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư lệnh cảnh sát Cơ động, TTHL&BDNV2. Trải qua 5 tháng huấn luyện kỷ luật, kỷ cương và hiệu quả, học viên được nâng cao về các mặt điều lệnh, quân sự, võ thuật, bắn súng và sử dụng các loại công cụ hỗ trợ... Các trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp để các Khóa huấn luyện sau diễn ra thành công, đạt kết quả cao hơn.

Ngay sau Lễ bế giảng, Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận sinh viên Khóa D30S, bắt đầu chương trình học tập chính quy tại Trường.

Tác giả: Nguyễn Quốc Chấn