​“Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động, vì lợi ích đoàn viên”

Ngày đăng: 22.04.2021

Đó là chủ đề phong trào thi đua yêu nước của Công đoàn Trường Đại học CSND năm 2021.
         Vừa qua, tại trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức triển khai phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có các đồng chí BCH Công đoàn; Chủ tịch và phó chủ tịch các công đoàn bộ phận; Tổ trưởng và tổ phó các tổ công đoàn.
        Theo đó, phong trào thi đua được chia làm 2 đợt: Đợt 1 tuyên truyền, học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động của Công đoàn thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của đảng (từ tháng 1/2021 đến 30/6/2021); đợt 2 (từ 1/7 đến 31/12/2021) Quyết tâm, nỗ lực đưa Nghị quyết đại hội đảng các cấp và nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII vào cuộc sống, thi đua hoàn thành toàn diện và vượt mức kết hoạch, nhiệm vụ năm 2021.

Tại lễ phát động, Đ/c Phan Văn Đuộc – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường khẳng định vai trò, ý nghĩa quan trọng của phong trào thi đua yêu nước trong CAND nói chung, trong công đoàn Trường Đại học CSND nói riêng. Công đoàn trường cần tích cực, chủ động đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua yêu nước; làm tốt công tác thi đua khen thưởng; Gắn phong trào thi đua yêu nước với nhiệm vụ đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; mỗi cán bộ, đoàn viên và người lao động cần nỗ lực không ngừng, vượt mọi khó khăn, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...

Cũng tại buổi lễ, các Công đoàn bộ phận, tổ Công đoàn đã ký cam kết thi đua phấn đấu đạt danh hiệu thi đua “Công đoàn bộ phận xuất sắc”, “Tổ Công đoàn xuất sắc” năm 2021.

Tác giả: Khánh Tân