Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

Ngày đăng: 04.06.2021

          Cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

 

 

        Tháng Hành động vì trẻ em năm 2021 diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 30/6 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”. Năm nay, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và trong nước, các hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em được tổ chức với nhiều hình thức phù hợp.

        Tại Trường Đại học CSND, Ban Giám hiệu đã tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về trẻ em; vị trí, vai trò của gia đình; trang bị cho con em kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ mình, nhất là kiến thức phòng chống bạo lực, xâm hại, phòng chống tai nạn, thương tích và phòng chống dịch bệnh Covid 19;  truyền thông về Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em số 111… qua hệ thống loa phát thanh, treo băng rôn, khẩu hiệu, đăng tải tin, bài trên Trang thông tin điện tử của Nhà trường (dhcsnd.edu.vn).

        Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã tặng quà cho con em cán bộ, chiến sỹ nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và khen thưởng các em có thành tích cao trong học tập; tổ chức cuộc thi “Gia đình yêu thương – đẩy lùi Covid” thu hút đông đảo gia đình cán bộ, giảng viên, công nhân viên tham gia. Đồng thời kịp thời biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều biện pháp sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện Tháng hành động vì trẻ em.

 

                                            

 

Tác giả: Văn Long

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 18036
  • Tuần: 64603
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200