Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Đoàn cựu sinh viên khóa D4 về thăm Trường Đại học CSND và Trường Đại học ANND

Ngày đăng: 02.10.2019

          Sáng nay, đoàn cựu sinh viên khoá D4 đã về thăm, tặng quà tri ân thầy cô giáo tại hai trường Đại học CSND và Đại học ANND. Tiếp đoàn cựu sinh viên, tại Trường Đại học ANND có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Văn Đoài  – Hiệu trưởng; tại Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - PHT phụ trách và các đồng chí trong Ban Giám hiệu.

 

            Khóa D4 (niên khóa 1994 – 1999) nhập học vào trường Đại học ANND ngày 18/10/1994 với 306 học viên. Đây là khóa học thứ 2 được tổ chức đào tạo 2 giai đoạn, nhưng là khóa đầu tiên Bộ Công an quyết định giao Trường Đại học ANND đào tạo tập trung giai đoạn 1 (chương trình đại cương). Khóa D4 cũng là khóa đầu tiên kể từ năm 1988 ngành Công an cho phép đào tạo học viên nữ hệ chính quy.

 

Đoàn cựu sinh viên khóa D4 thăm Trường Đại học CSND

 
        Tháng 3/1996, Khóa học tiến hành thi chuyển qua giai đoạn 2 (đào tạo chuyên ngành), có 89 sinh viên tiếp tục học chương trình chuyên ngành ANND tại Đại học ANND,  217 sinh viên chuyển sang học các chuyên ngành cảnh sát tại Đại học CSND. Tháng 12/1999, sinh viên khóa D4 tốt nghiệp được phân công về công tác ở Công an các đơn vị, địa phương, các trường CAND và các đơn vị thuộc Bộ Quốc Phòng. Sau 20 năm tốt nghiệp, đa số cựu sinh viên khóa D4 đã phát huy tốt năng lực công tác, giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng, trong đó có 5 đồng chí lãnh đạo cấp cục, gần 80% các đồng chí đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo từ cấp đội trở lên; 3 đồng chí có học hàm Phó Giáo sư, 16 đồng chí có học vị Tiến sĩ.

 

Đoàn cựu sinh viên khóa D4 thăm Trường Đại học ANND

 
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Phạm Đình Ngọc - đại diện cựu sinh Khóa D4 đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được về thăm trường và tri ân thầy cô giáo. Đồng chí gửi lời cảm ơn những công lao to lớn của thầy cô để khóa học trưởng thành như ngày hôm nay. Nhân dịp này, đồng chí đã trân trọng kính mời thầy cô giáo hai trường đến dự buổi hội khóa kỉ niệm 25 năm ngày nhập học, dự kiến tổ chức tại thành phố Đà Lạt vào các ngày 18-20/10/2019.

 

 

        Trò chuyện với đoàn, đại diện Ban Giám hiệu 2 trường đã bày tỏ niềm vui khi được đón đoàn cựu sinh viên về thăm trường. Mặc dù quãng thời gian đã lâu, nhưng các đồng chí sinh viên khóa D4 vẫn nhớ, trân trọng và có tình cảm quý mến, đó là niềm tự hào, là món quà quý giá đối với những người thầy, người cô và với mái trường Đại học CSND, Đại học ANND. Nhà trường mong muốn cựu sinh viên khóa học tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu công tác tốt, luôn giữ mối liên hệ với nhà trường để phục vụ tốt nhất công cuộc bảo vệ giữ gìn ANQG, TTATXH cũng như công tác giáo dục đào tạo của nhà trường.

 

 Cao Hà

 

Tác giả: Cao Hà

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 16489
  • Tuần: 63056
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200