Nhiều phần quà ý nghĩa đã được đoàn viên thanh niên Câu lạc bộ tình nguyện Nhà trường trao tặng cho các em thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS, phường An Hội Tây, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đón nhận món quà nhỏ trên tay, các em đều bày tỏ niềm vui, xúc động. Với những cuốn vở, cặp sách, cây viết, nhu yếu phẩm và đồ chơi…, cũng đã tiếp thêm nghị lực để các em đã vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Cũng trong chương trình, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tuyên truyền pháp luật, trang bị cho các em những kỹ năng phòng vệ, cách nhận diện tình huống nguy hiểm và các biện pháp ứng phó an toàn trong đời sống hằng ngày.


“Phép màu nhỏ - ý nghĩa lớn”, tin rằng hoạt động ý nghĩa này của tuổi trẻ Trường Đại học CSND sẽ góp phần lan tỏa tinh thần tương thần tương ái, sẻ chia vì cộng đồng đến mọi người. Những hành động sẻ chia, dù nhỏ, cũng sẽ góp phần vun đắp niềm tin và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.
Đỗ Văn Hưng
- Hội nghị Tuyên truyền các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trong khối học viên (01.11.2023)
- Hội phụ nữ Đại học CSND về nguồn (01.11.2023)
- Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông – Đợt 3 (31.10.2023)
- Hội thảo khoa học về Cơ sở lý luận, thực tiễn các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo (31.10.2023)
- Bồi dưỡng kiến thức về An ninh trật tự cho giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (30.10.2023)
- Trường Đại học CSND đạt giải 3 toàn đoàn giải Taekwondo sinh viên TPHCM mở rộng (29.10.2023)
- Bế giảng Khóa LT3CĐ (27.10.2023)
- Giao lưu bóng chuyền Hội phụ nữ các trường CAND khu vực phía Nam (27.10.2023)
- Việc đổi tên gọi thành Luật Căn cước thể hiện rõ tính khoa học, bao quát (25.10.2023)










