Gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng tham mưu CAND

Ngày đăng: 17.04.2024

Chiều ngày 16/4/2024, tại Trường Cao đẳng CSND II, Thành phố Thủ Đức đã diễn ra buổi gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng tham mưu CAND (18/4) và Sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa phòng Hành chính tổng hợp (HCTH) hai Trường Đại học CSND, Cao đẳng CSND II. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng tham mưu CAND qua 48 năm hình thành và phát triển. Dù ở mỗi thời kỳ khác nhau với những tên gọi khác nhau, nhưng cơ quan tham mưu các cấp Công an luôn khẳng định được vai trò, vị trí hết sức quan trọng. Mỗi thành tựu, chiến công của lực lượng CAND luôn có phần đóng góp to lớn của lực lượng tham mưu CAND...

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Phòng HCTH hai Trường đã khái quát tình hình các mặt công tác chuyên môn cũng như kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa hai đơn vị sau 1 năm ký kết. Qua đó, hai bên đều khẳng định, với tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể, hai đơn vị đã phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực, đặc biệt trong công tác tham mưu, tổng hợp; pháp chế, cải cách hành chính; đối ngoại và hợp tác quốc tế; quản lý hạ tầng công nghệ thông tin; bảo vệ bí mật nhà nước; bảo đảm ANTT, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ… Đây là nền tảng quý báu để hai đơn vị tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn nữa, góp phần phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học CSND và Cao đẳng CSND II thời gian tới.

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Ngay sau Hội nghị sơ kết, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2024).

Hoài Phương - Hoa Lư