Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Yêu thương cho đi, là yêu thương còn mãi

Ngày đăng: 29.05.2023

50 phần quà của học viên Lớp QLNN - Khoá Cao học 18 đã được trao tặng cho trẻ em mồ côi tại Chùa Vĩnh Phước An, Phường 2, tỉnh Bạc Liêu.  

 

Vừa qua, Lớp QLNN - Cao Học 18 Trường Đại học CSND đã tổ chức chương trình thực tế, trao đổi kinh nghiệm với Công an hai tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau về công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn và tham quan các di tích lịch sử tại hai địa phương. Nhân dịp này, Đoàn đã tổ chức hoạt động tình nguyện Vì Cộng Đồng tại cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi Chùa Vĩnh Phước An, Phường 2, Thành phố Bạc Liêu.

 

Đoàn học viên tự tay chuẩn bị bữa ăn và trao tặng quà cho các em nhỏ mồ côi

 

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho các em nhỏ mồ côi với tổng trị giá 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng). Được biết, kinh phí cho hoạt động thiện nguyện do Học viên của Lớp và mạnh thường quân đóng góp.

Lớp QLNN - Cao Học 18 là một trong những khoá học tích cực trong các hoạt động thiện nguyện xã hội. Trước đó, Đoàn học viên đã đến thăm, trao tặng 50 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Tem, Huyện Kon Plông, tỉnh KonTum.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Từng phần quà ý nghĩa được Đoàn học viên Lớp QLNN - Khoá Cao học 18 trao đến bà con nghèo huyện Kon Plông, tỉnh KonTum

 

Với phương châm “Kết nối yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc”, thời gian qua, các đơn vị, tổ chức đoàn thể cũng như học viên các Khoá học của Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội. Ở những miền quê nghèo, những vùng biên giới xa xôi... luôn có bóng dáng của người cán bộ, giảng viên, học viên Đại học CSND đang hăng say tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, mang những phần quà động viên, hỗ trợ cho những mảnh đời nghèo khó. Tin rằng thời gian tới, tinh thần xung kích, nhiệt huyết ấy sẽ tiếp tục lan toả hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND đến mọi miền Tổ quốc.  

Tác giả: Nguyễn Hùng Mạnh

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 28
  • Tuần: 321
  • Tháng: 419
  • Tổng: 1100200