Vòng loại Bảng Số 7 – Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND

Ngày đăng: 08.05.2022

Sáng nay, tại tỉnh Bình Dương, Bộ Công an tổ chức Lễ khai mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022) khu vực phía Nam – Vòng loại Bảng thi số 7.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp - Phó cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị - Bộ Công an; ông Nguyễn Văn Dành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Bình Dương; ông Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia Hội thi. Về phía Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Vòng loại Bảng thi số 7 có 10 đội tuyển với 700 cán bộ, chiến sỹ tham gia. Trong đó, Trường Đại học CSND có gần 100 vận động viên tranh tài ở cả 3 nội dung thi điều lệnh, võ thuật và bắn súng.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp nhấn mạnh, Hội thi là một trong những hoạt động tiêu biểu nhằm biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, góp phần siết chặt kỷ luật, kỷ cương. Việc tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND là nhiệm vụ rất quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ đáp ứng nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình hiện nay.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển đã bước vào phần thi Điều lệnh. Dự kiến, Hội thi bế mạc vào chiều ngày 9/5/2022.

*Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ và phần dự thi của đội tuyển Trường Đại học CSND.

Ban tổ chức cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng hoa các đơn vị tham gia thi

Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tham gia phần thi duyệt đội ngũ

Phần thi tình huống ứng dụng võ thuật Công an nhân dân của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thanh Hải – Đình Phúc