Văn phòng Sỹ quan liên lạc Cảnh sát liên bang Australia giao lưu bóng đá với Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 16.12.2023

Vừa qua, tại trụ sở chính trường Đại học CSND, Văn phòng Sỹ quan liên lạc Cảnh sát liên bang Australia đã có trận giao lưu bóng đá với Nhà trường.

Thượng tá Matthew Hickey - Sỹ quan liên lạc Cảnh sát liên bang Australia và Thượng tá Nguyễn Ngọc Trai - Trưởng phòng HCTH đại diện 2 đội bóng nhận Cờ lưu niệm

Tham gia trận đấu, về phía đội bóng khách mời có cán bộ, nhân viên thuộc Văn phòng Sỹ quan liên lạc Cảnh sát liên bang Australia tại TP.HCM và các đối tác. Về phía đội bóng Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng HCTH.

Trận đấu giao hữu diễn ra sôi nổi

Phát biểu chào mừng đội bạn trước trận đấu, đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Trai – Trưởng phòng HCTH cảm ơn AFP, đội bóng khách mời đã dành cho Trường Đại học CSND và phòng HCTH những tình cảm đặc biệt. Trận đấu giao hữu không chỉ là dịp để cán bộ, nhân viên của hai bên giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, niềm đam mê với thể thao, mà còn tăng thêm phần ý nghĩa cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia (26/02/1973 – 26/02/2023) nói chung, giữa AFP và Trường Đại học CSND nói riêng. Qua đó, đồng chí cũng hy vọng rằng hai bên sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nâng tầm cao mới hơn nữa thời gian tới.

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm

AFP là đối tác lâu năm và có mối quan hệ khăng khít với Trường Đại học CSND. Nhà trường đã nhiều lần phối hợp với AFP tổ chức các khóa tập huấn, hội thảo, phối hợp tổ chức và tham dự các khóa Arlemp. Và đặc biệt Trường Đại học CSND đã nhiều lần tiếp nhận các trang thiết bị mà AFP trao tặng, các thiết bị này đã góp phần hỗ trợ cho công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Tác giả: Minh Thu