Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Ứng phó với diễn biến mới của dịch COVID -19 (Thông báo số 12)

Ngày đăng: 05.05.2021

Căn cứ tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND thông báo đến các đơn vị, lớp học thực hiện nghiêm túc các vấn đề phòng, chống dịch sau:

1. Sinh viên các lớp Cao học; hệ VHVL nghỉ học từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

2. Sinh viên các lớp Chính quy học tập bình thường; tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch; đeo khẩu trang khi ra khỏi phòng ở (kể cả khi lên lớp).

3. Hạn chế tối đa việc giải quyết cho sinh viên ra khỏi trường. Các trường hợp sinh viên nghỉ phép khi về trường phải đến ngay Bệnh xá nhà trường để khai báo y tế, không đến ký túc xá hoặc các khu vực khác. Bệnh xá Phòng Hậu cần căn cứ tình hình dịch bệnh để áp dụng việc cách ly đối với từng trường hợp cụ thể sinh viên nghỉ phép về trường.

4. Cán bộ chiến sỹ đến và đi từ các địa phương có dịch theo thông báo của Bộ Y tế đề nghị tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà trong thời gian 14 ngày.

Sinh viên đến và đi từ các địa phương có dịch cách ly theo dõi sức khỏe tại khu cách ly của nhà trường trong thời gian 14 ngày.

5. Khuyến khích cán bộ chiến sỹ đeo khẩu trang khi đến trường, trong thời gian làm việc.

6. Phòng HCTH tăng cường quản lý trực cổng, thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra thân nhiệt, khách đến trường bắt buộc phải đeo khẩu trang.

7. Phòng Chính trị tăng cường kiểm tra việc chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19 của toàn trường. Phòng QLHV thường xuyên tổ chức kiểm tra việc chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19 của sinh viên, phân công nhiệm vụ cho sinh viên thường xuyên khử khuẩn tại các khu vực công cộng của trường.

8. Trung tâm Đào tạo lái xe thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch đối với học viên đến học tại trường; tăng cường công tác giám sát, quản lý để hạn chế  học viên học lái xe tiếp xúc với cán bộ, sinh viên nhà trường.

9. Phòng Hậu cần tổ chức phun thuốc khử khuẩn định kỳ và mua sắm các trang thiết bị phòng, chống dịch cần thiết.

10. Cán bộ, công nhân viên, sinh viên có các dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19, có tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19 hoặc đến các địa phương có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao phải kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch (qua BS. Phạm Thị Thanh Huyền, SĐT: 0986.522.599).

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 4481
  • Tuần: 4481
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200