Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch bệnh COVID - 19

Ngày đăng: 29.04.2021

        Đại dịch COVID - 19 đang hoành hành ở nhiều nước trên thế giới và khu vực như Campuchia, Lào và đặc biệt là Ấn Độ - một quốc gia Nam Á đông dân. Tình hình trên cho thấy, đại dịch có nguy cơ bùng phát trở lại Việt Nam bất cứ lúc nào. Vì vậy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND quán triệt mỗi cán bộ, sinh viên Nhà trường tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, phải nâng cao ý thức tự phòng dịch, chấp hành nghiêm các quy định phòng dịch của Ban Chỉ đạo Trung ương phòng chống dịch, Bộ Y tế, Bộ Công an và của Trường. Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, mỗi cán bộ, sinh viên cần chú ý thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch:

         1. Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo y tế. 

         2. Hạn chế đến các nơi tập trung đông người, nhất là các nơi có dịch, địa bàn biên giới Việt Nam - Campuchia, Lào.

        3. Gương mẫu chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch ở địa phương nơi cư trú và những nơi đến, tự bảo vệ sức khoẻ cho mình và cho cộng đồng.

        Trưởng đơn vị, hoặc Phó phụ trách quán triệt và chịu trách nhiệm về việc thực hiện của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Phòng QLHV phổ biến, quán triệt cho sinh viên trước khi nghỉ lễ. Sau thời gian nghỉ lễ, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của Trường triển khai các biện pháp kiểm tra, giám sát tình hình sức khoẻ của cán bộ, sinh viên theo quy định. 

 

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 5712
  • Tuần: 5712
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200