Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ Trường Đại học CSND tham gia các giải thể thao chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 13.05.2024

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội tuyển Cầu lông Trường Đại học CSND đã giành 01 huy chương Bạc tại Giải cầu lông trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2024.

 

Đội tuyển Cầu lông Nhà trường giành được Huy chương Bạc ở nội dung đơn nam

 

Giải đấu quy tụ 221 vận động viên đến từ 22 trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Trường Đại học CSND có 13 vận động viên nam, nữ thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Mặc dù lần đầu tiên tham gia một sân chơi thể thao hoàn toàn mới nhưng đội tuyển Nhà trường đã nghiêm túc tập luyện, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao và giành được 01 Huy chương Bạc nội dung đơn nam. Tiếp nối thành tích Á quân Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng của đội tuyển bóng chuyền Nhà trường, kết quả đạt được tại giải Cầu lông lần này sẽ là động lực quan trọng để đội tuyển thể thao Trường Đại học CSND gặt hái nhiều thành tích hơn nữa ở các giải đấu sắp tới.

 

Giải giao hữu diễn ra sôi nổi

 

Một hoạt động thể thao sôi động cũng diễn ra vào cuối tuần qua là trận Giao hữu bóng chuyền giữa đội tuyển trẻ Thiên Tân thuộc Công ty TNHH Asia Thiên Tân và đội tuyển bóng chuyền thuộc CLB Bắn súng, võ thuật, thể dục thể thao CLB Trường Đại học CSND. Dưới tiết trời nắng nóng gay gắt, lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng các vận động viên vẫn thi đấu với tinh thần thể thao đẹp, cống hiến cho khán giả trận tranh tài gay cấn với màn rượt đuổi điểm số đầy ấn tượng. Không quan trọng thắng thua, các bạn đoàn viên thanh niên đã có một ngày cuối tuần thật sự ý nghĩa với thể thao.

 

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng 2 đội tuyển

 

Các giải thể thao không chỉ là dịp để đoàn viên thanh niên Nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các đơn vị trong và ngoài Ngành; mà còn góp phần lan toả tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong tuổi trẻ theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; phấn đấu trở thành người chiến sỹ CSND đủ sức, đủ tài phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

 

Tác giả: Phan Văn Đuộc

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 5109
  • Tuần: 5109
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200