Tuổi trẻ Trường Đại học CSND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy

Ngày đăng: 10.02.2023

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND và 75 năm Ngày chủ tịch Hồ Chi Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, chiều ngày 9/2/2023, tại Trụ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học CSND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.

Tham dự có các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Bí thư các Liên chi đoàn, Chi đoàn cùng hơn 500 đoàn viên thanh niên Nhà trường.

BCH Đoàn trường, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Bí thư các Liên chi đoàn, Chi đoàn chụp hình lưu niệm tại Lễ phát động

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đại uý Cao Quý - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường nhấn mạnh, 75 năm qua, 6 điều Bác Hồ dạy luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, giúp lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Là đoàn viên thanh niên của Trường Đại học CSND - nơi đào tạo lực lượng CSND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, các đồng chí phải luôn thấm nhuần tư tưởng, những điều mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã răn dạy, sống và cống hiến hết mình, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân dành cho tuổi trẻ CAND.

Đoàn viên thanh niên hăng hái dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên Trường ngay sau lễ phát động

Đại diện đoàn viên thanh niên Nhà trường, đồng chí Lê Minh Khải - Chi đoàn B2 CSMT D30S khẳng định toàn thể đoàn viên thanh niên sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, lan tỏa khí thế, tinh thần của học viên Đại học CSND xung kích, nhiệt huyết, sáng tạo, sẵn sàng cống hiến trên mọi mặt trận. Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã hăng hái ra quân, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên Trường, tạo mỹ quan xanh - sạch - đẹp cho các tuyến đường xung quanh khu vực Trường đóng quân tại trụ sở chính và điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức.

Cao Quý