Tuổi trẻ Nhà trường ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023

Ngày đăng: 01.07.2023

Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh và phụ huynh; khảo sát cơ sở lưu trú, nghỉ ngơi; đưa đón miễn phí cho thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Công an... Các hoạt động diễn ra sôi nổi những ngày qua đã chính thức khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của tuổi trẻ Trường Đại học CSND.

Tối ngày 30/6/2023, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, với sự tham gia của gần 200 cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại úy Cao Quý – Bí thư Đoàn trường gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần đến các đội hình tình nguyện. Đồng chí nhấn mạnh, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè là một trong những nội dung quan trọng, thể hiện sức trẻ của đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND trong tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội, vì cộng đồng. Do đó, các tình nguyện viên phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành Công an trong mọi hoạt động, đảm bảo hiệu quả và lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng CAND nói chung, cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên Trường Đại học CSND nói riêng trong lòng nhân dân.

Các tình nguyện viên hỗ trợ phụ huynh, thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Công an tại Trường Đại học CSND

Bạn Nguyễn Diễm Quỳnh - Chi đoàn B1 QLHC D32S, đại diện tình nguyện viên phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi lần đầu tiên được đứng trong đội hình tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường. Đây không chỉ là cơ hội để các học viên được trau dồi, rèn luyện bản lĩnh của người chiến sỹ, mà còn là kỷ niệm đẹp trong quãng đời là học viên Trường Đại học CSND. Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết, toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia Chiến dịch quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các tình nguyện viên luôn hăng hái khi làm nhiệm vụ

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của Trường Đại học CSND bao gồm chuỗi hoạt động Tiếp sức mùa thi; Hành quân xanh tại tỉnh các Tiền Giang, Tây Ninh, Sóc Trăng và tại địa bàn Trường đóng quân. Những ngày qua, các tình nguyện viên đã và đang hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Công an tại Trường với nhiều hoạt động thiết thực như tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho thí sinh và phụ huynh; khảo sát cơ sở lưu trú, nghỉ ngơi; đưa đón thí sinh miễn phí;...

Công Thuận