Trường Đại học CSND trao tặng hơn 1000 suất quà cho bà con trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 08.09.2021

Trong hai ngày 7,8/9/2021, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đang tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid – 19 tại 25 phường trên địa bàn Thành phố Thủ Đức, Quận 1 và Quận 5.

Tại các phường, Ban Chỉ huy Công an phường đã đánh giá cao việc tiếp cận và phối hợp công tác của các đồng chí cán bộ, sinh viên Trường Đại học CSND. Các đồng chí được phân công hầu hết nhiệm vụ tại địa phương như tuần tra, giám sát việc chấp hành Chỉ thị 16 tại địa bàn dân cư; kiểm soát các chốt phong toả, cách ly trên địa bàn phường; hỗ trợ người dân và tham gia nhiều hoạt động khác phục vụ công tác chủ động ứng phó dịch Covid -19.

Ban Giám hiệu nhà trường đã thăm hỏi về điều kiện ăn ở, tình hình công tác của cán bộ, giảng viên và sinh viên đang làm công tác tình nguyện tại địa phương. Các đồng chí cũng yêu cầu lực lượng hỗ trợ cần tiếp tục vững tin, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, bảo đảm an toàn cho bản thân để hỗ trợ cho Công an địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hơn 1000 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, tặng 250 hộp khẩu trang N95 cho các lực lượng chống dịch các phường. Kinh phí quà tặng trong đợt này do cán bộ, giảng viên Nhà trường đóng góp.

Góp sức vào cuộc chiến chống đại dịch Covid – 19, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã tăng cường 366 cán bộ, học viên hỗ trợ tại thành phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 5, Quận 8 và Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời phối hợp với Công an các địa phương tiếp nhận, phân phối và chuyển tặng 72 tấn rau củ đến bà con nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Tin: Cao Hà

Ảnh: Hồng Quang - Đình Phúc