Trường Đại học CSND tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Ngày đăng: 26.03.2023

Hơn 50 cán bộ, học viên Trường Đại học CSND đã tham gia Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân do Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM cùng UBND Thành phố tổ chức sáng ngày 26/3/2023.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/03, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngày chạy thu hút hơn 5000 người tham gia

Hơn 5000 người là cán bộ thuộc các ban, ngành, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các đội tuyển thể thao trên địa bàn Thành phố đã náo nức tham gia, xuất phát từ Công viên 30/4 chạy theo 3 lộ trình dọc trên các tuyến đường Lê Duẩn, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ, Pasteur,…  Với tinh thần nhiệt huyết, xung kích và sự năng động của tuổi trẻ, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã hăng hái tham gia ngày chạy ở lộ trình dài nhất 5km. Tất cả vận động viên tham gia đều hoàn thành đầy đủ cự li, nhiều vận động viên đạt thành tích cao được Ban Tổ chức trao tặng huy chương.

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia chạy ở lộ trình dài nhất 5km

Trung úy Phan Đình Điền – Cán bộ Phòng Hậu cần hào hứng chia sẻ “Được hòa mình vào dòng người chạy, trong đó có cả những em học sinh, những người lớn tuổi mới thấy được khí thế, sức lan tỏa của Ngày chạy toàn dân. Tin rằng hoạt động này sẽ góp phần nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về việc rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, thể chất, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, khoẻ để bảo vệ bản thân; khoẻ để xây dựng nước nhà"...

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Ngày chạy

Tác giả: Đình Phúc