Trường Đại học CSND tham gia giải chạy "Kết nối sức mạnh, nối thành công"

Ngày đăng: 07.10.2023

Giải chạy nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Chuyển đổi số Khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 do UBND Quận 7, TP.HCM tổ chức trong 2 ngày 6 - 7/10/2023.

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia giải Chạy

Giải chạy thu hút gần 2.500 vận động viên, chạy theo cự ly 3km hoặc 5km, xuất phát tại Quảng trường Trung tâm Hành chính Quận 7, qua những tuyến đường nội khu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trường Đại học CSND có 120 cán bộ, giảng viên, học viên và đặc biệt là thân nhân cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia chạy ở cả 2 lộ trình. Đặc biệt, tham gia giải Chạy lần này, mỗi vận động viên tham gia Giải đã đóng góp 149.000 đồng vào quỹ Nghĩa tình Quận 7 - Sẻ chia yêu thương” nhằm chia sẻ, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận vui Tết cổ truyền xuân Giáp Thìn năm 2024.

Những cô chú lớn tuổi, yêu vận động cũng hào hứng tham gia giải chạy lần này (Nguồn: giaoduc.edu.vn)

Cô Phan Thị Liếu - mẹ đồng chí Phạm Đại Nghĩa tham gia giải Chạy

Cô Phan Thị Liếu (62 tuổi) - mẹ đồng chí Phạm Đại Nghĩa, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học CSND hào hứng chia sẻ, “Mỗi giai đoạn, con người ta sẽ cống hiến theo những cách khác nhau. Ở độ tuổi của cô, sức khỏe, sự bền bỉ sẽ không bằng lứa trẻ, nhưng có thể góp phần lan toả tinh thần kết nối, sẻ chia vì cộng đồng, đó cũng là cách ta tự ghi dấu, để cuộc đời này thêm phần ý nghĩa…”

Đoàn vận động viên Nhà trường mang về 3 giải cá nhân

Kết thúc giải chạy, các vận động Nhà trường đã hoàn thành tốt các lộ trình và mang về 3 giải cá nhân, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Tác giả: Mai Phương