Trường Đại học CSND phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân 2022

Ngày đăng: 09.05.2022

Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-BCA-X03 ngày 6/4/2022 của Bộ Công an về việc tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân năm 2022, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi tại Trường.

Cuộc thi là hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống CAND Việt Nam, 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Qua đó khẳng định vị trí, vai trò của sách trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho CAND; đồng thời lan tỏa niềm đam mê đọc sách, khai thác, sử dụng hiệu quả hơn nguồn tài nguyên thông tin thư viện trong Nhà trường.

Bài dự thi của sinh viên Đỗ Trọng Nguyễn - Lớp CSĐTH-D27S đạt giải A cấp Bộ và dự thi cấp Quốc gia (khối học viên, sinh viên) Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021

Khối sinh viên sẽ dự thi theo chủ đề “Khát vọng phát triển đất nước”. Khối cán bộ, giảng viên, công nhân viên dự thi theo chủ đề “Công an nhân dân đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Bài thi phải trả lời đầy đủ 2 câu hỏi, có tư liệu, hình ảnh minh họa, phong phú, sinh động, phù hợp với nội dung. Bài dự thi không mang nội dung truyền bá tư tưởng sai lệch, không mang tính chất kích động bạo lực. Các thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền của bài thi.

Bài dự thi nộp về Ban tổ chức trước ngày 18/5/2022 (qua đồng chí Phạm Thị Việt - Phòng 302B1, Số điện thoại: 0985.416.135). Trên cơ sở kết quả Giải cấp trường, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 15 bài dự thi cấp Bộ (5 bài của Cán bộ và 10 bài của học viên).

*Chi tiết kế hoạch xem tại: Tải về

Huỳnh Tuấn