Trường Đại học CSND khai giảng 6 Khóa học

Ngày đăng: 06.01.2023

Sáng nay, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng các khóa học LT28, L4TCĐ, LT10T, VB8T, D2S-VB2B và D23T. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Các khóa được bố trí học tập tại 3 điểm đào tạo của Nhà trường (Quận 7, Thành phố Thủ Đức – TP.HCM, Phường An Thới – Thành phố Cần Thơ).

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các tân học viên, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, là những cán bộ đã có thời gian công tác tại địa phương, học viên các khóa phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng phục vụ hiệu quả quá trình học tập; nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật... Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các Khóa học đạt kết quả tốt nhất. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 đang đến gần, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể học viên và gia đình.

Đại úy, ThS Lê Nam Dũng – Giảng viên Khoa CSVT phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường, Đại úy, ThS Lê Nam Dũng – Giảng viên Khoa CSVT khẳng định sẽ nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy để học viên có thể nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn công tác. Đồng chí Ngô Thị Trà My - đại diện học viên phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy, cô nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để các Khóa học diễn ra thuận lợi, đồng thời hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập, rèn luyện./.

Khắc Hải - Phương Dung