Trường Đại học CSND hỗ trợ tiêu thụ 5.6 tấn cam sành Vĩnh Long

Ngày đăng: 23.02.2023

Chỉ sau thời gian ngắn phát động, 5.6 tấn cam sành Vĩnh Long đã được cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đặt mua.

Trước tình hình cam sành Vĩnh Long vào vụ chín nhưng thiếu đầu ra gây thiệt hại cho người nông dân, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức hoạt động ủng hộ tiêu thụ cam sành trong cán bộ và học viên nhà trường.

Ban Chấp hành Hội phụ nữ phân chia từng túi cam cho cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường đặt mua

Chỉ sau thời gian ngắn phát động, với tinh thần trân trọng giá trị nông sản Việt và ủng hộ nông dân Việt Nam, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã đặt mua 5.6 tấn cam sành Vĩnh Long.

Những túi cam tươi ngon được trao đến tay cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường

Đã tham gia hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt nhiều lần, Thượng úy Nguyễn Thị Mai Thanh – Phòng QLNCKH hào hứng chia sẻ “Những trái cam vừa tươi ngon, tốt cho sức khỏe, mức giá lại rất phải chăng, chưa kể đến ý nghĩa giúp đỡ người nông dân Vĩnh Long vượt qua khó khăn thì đối với những người nội trợ, mua được thực phẩm ngon cho gia đình, đó cũng là niềm hạnh phúc…”

Tác giả: Mỹ Trâm