Trường Đại học CSND giành giải Nhì toàn đoàn giải Việt dã khối Lực lượng vũ trang

Ngày đăng: 26.12.2022

Sáng ngày 25/12/2022, gần 50 học viên Trường Đại học CSND đã tham gia Giải Việt dã lực lượng vũ trang chào mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2022 do Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Các vận động viên sẵn sàng chinh phục hành trình chạy

Giải Việt dã thu hút gần 2.000 người tham gia, đến từ các lực lượng Bộ Tư lệnh Thành phố, Công an Thành phố, Trường Đại học CSND, dân quân và thanh niên nam, nữ các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Thủ Đức. Vận động viên nam tham gia chạy theo cự ly 4km, bắt đầu từ Nhà hát Thành phố đường Đồng Khởi - Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi và về đích trước Nhà hát Thành phố, còn vận động nữ chạy theo cự ly 3km. Sau mỗi nhóm chạy, Ban tổ chức sẽ công bố giải ngay cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao.

Các vận động viên đều nỗ lực hết mình trong chặng đua

Đại úy Thân Văn Đào - Giảng viên Khoa QS,VT&TDTT Trường Đại học CSND giành giải Nhất cá nhân khối lực lượng vũ trang

Với sức khỏe dẻo dai, bền bỉ cùng sự quyết tâm cao độ, học viên Trường Đại học CSND đã hoàn thành tốt tất cả lộ trình chạy do Ban tổ chức đề ra và mang về 3 giải cá nhân, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Sáu và 1 giải Mười. Tổng kết giải chạy, Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn khối lực lượng vũ trang.

Đoàn vận  động viên Trường Đại học CSND tham gia giải chạy

Hoàng Tiến