Trường Đại học CSND giành Giải Nhất toàn đoàn nội dung lực lượng vũ trang Giải Việt dã lần thứ 45

Ngày đăng: 26.04.2021

Sáng ngày 25/4/2021, 50 sinh viên Trường Đại học CSND đã tham gia Giải Việt dã truyền thống TP.HCM lần thứ 45 năm 2021

Đây là hoạt động do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức hướng tới kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Giải Việt dã năm nay thu hút gần 2.000 người tham gia, đến từ các lực lượng Bộ Tư lệnh Thành phố, Công an Thành phố, Trường Đại học CSND, dân quân, thanh thiếu niên và thiếu nhi quận, huyện. Các vận động viên tham gia chạy theo lộ trình 1,5km, bắt đầu từ Nhà hát Thành phố đường Đồng Khởi - Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi và về đích trước Nhà hát Thành phố. Thiếu nhi chạy 1 vòng lộ trình thi đấu (1,5km) còn các lực lượng khác chạy 2 vòng lộ trình thi đấu (3km). Sau mỗi nhóm chạy, Ban tổ chức công bố giải ngay cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao.

Với thể lực bền bỉ, dẻo dai cùng sự quyết tâm, sinh viên Trường Đại học CSND đã  hoàn thành tốt các lộ trình chạy do Ban tổ chức đề ra, mang về 8 giải cá nhân, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Tổng kết giải chạy, Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn nội dung lực lượng nam vũ trang.

Tác giả: Ngô Thị Hiền