Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Hội thao ứng dụng nghiệp vụ CAND năm 2022

Ngày đăng: 16.08.2022

7/7 vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND năm 2022 tại Kiên Giang đều đạt giải, trong đó có 5 vận động viên thi đấu ở cả 2 môn...

Hội thao diễn ra từ ngày 6/8 đến 16/8/2022, quy tụ gần 2.400 vận động viên đến từ 117 đoàn Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước, tranh tài ở 5 môn thi đấu Chạy ứng dụng (8 nội dung), Bơi ứng dụng (15 nội dung); Bắn súng ứng dụng (15 nội dung), Võ thuật ứng dụng (17 nội dung) và Chiến sỹ Công an khỏe (10 nội dung). Trong đó, Trường Đại học CSND có 7 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 môn Chiến sỹ Công an khỏe và Chạy ứng dụng.

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao

Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã đạt thành tích xuất sắc với 7/7 vận động viên tham gia đều có giải. Trong đó, Đoàn giành được 1 Huy chương vàng, 4 giải khuyến khích ở môn Chiến sĩ Công an khoẻ có; 1 Huy chương Đồng và 4 giải Khuyến Khích ở môn thi Chạy ứng dụng.

Hai Vận động viên Trường Đại học CSND nhận Huy chương Đồng nội dung Chạy việt dã nữ Nhóm tuổi 1

Thành quả trên không chỉ là “phần thưởng” xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn của mỗi vận động viên, mà còn góp phần lan tỏa không khí thi đua chào mừng năm học mới trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường, khẳng định một tinh thần “Đại học CSND” luôn tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Đoàn vận động viên Nhà trường chụp hình lưu niệm sau khi trao giải môn Chạy ứng dụng

Tác giả: Thân Văn Đào