Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Cuộc thi viết chính luận của phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức

Ngày đăng: 15.05.2024

Ngày 15/5/2024, tại UBND phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức đã diễn ra Lễ Tổng kết, công bố và trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023-2024.

 

Là một cơ sở giáo dục đại học đóng quân trên địa bàn phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND có nhiều cán bộ, giảng viên đang sinh hoạt Đảng tại nơi cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị. Nhận thức rõ vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, ngay từ khi nhận được Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết chính luận của Đảng ủy phường Linh Tây liên quan đến chủ đề trên, Đảng ủy Trường Đại học CSND đã quán triệt, chỉ đạo, hướng dẫn và khuyến khích cán bộ, đảng viên tích cực tham gia. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Nhà trường có số lượng thi đông đảo, nhiều tác phẩm chất lượng chuyên môn tốt, được Ban tổ chức lựa chọn để tham gia ở cuộc thi cấp cao hơn.

 

Nhiều cán bộ, giảng viên Nhà trường đạt giải cao trong Tổng kết Cuộc thi

 

Tổng kết Cuộc thi, Trường Đại học CSND xuất sắc đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 07 giải Khuyến khích và 01 giải dành cho tập thể có nhiều bài dự thi nhất. Thành tích này đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên nói riêng, Nhà trường nói chung trong việc tích cực gắn kết với các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân nơi trường đóng quân. Đồng thời, góp phần nâng cao ý thức, tạo sức lan tỏa để cán bộ, đảng viên và học viên Nhà trường tích cực tham gia các Cuộc thi liên quan đến bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch do các cấp tổ chức thời gian tới.

 

Tác giả: Trường Phong

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 6307
  • Tuần: 100000
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200