Trường Đại học CSND đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ I năm 2024 – Khu vực phía Nam

Ngày đăng: 11.08.2024

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Đoàn vận động viên Công đoàn Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Công đoàn CAND mở rộng lần thứ nhất, năm 2024 – khu vực phía Nam.

Vận động viên Nhà trường giành Huy chương Vàng, Huy chương Bạc nội dung Đôi nam từ 35 tuổi trở lên

Vận động viên Nhà trường giành Huy chương Vàng nội dung Đôi nam nữ dưới 35 tuổi

Hội thao diễn ra trong hai ngày 9,10/8/20124 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ 22 đoàn với 560 vận động viên là đoàn viên Công đoàn và cán bộ chiến sĩ, học viên Công an đơn vị, địa phương khu vực phía Nam tham gia tranh tài ở 05 nội dung gồm Bóng đá nam 7 người, Bóng chuyền nam, Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt. Trong đó, Công đoàn Trường Đại học CSND có 57 vận động viên tham gia thi đấu ở cả 05 nội dung trên.

Vận động viên Nhà trường giành Huy chương Bạc nội dung Đôi nam dưới 35 tuổi

Vận động viên Nhà trường giành Huy chương Bạc, Huy chương Đồng nội dung Đôi nam nữ dưới 35 tuổi

Đội Bóng chuyền Nhà trường nhận Huy chương Đồng tại Hội thao

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Đoàn vận động viên Nhà trường đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn với 11 huy chương. Trong đó, có 02 Huy chương Đồng ở môn Bóng đá nam 7 người và Bóng chuyền nam02 Huy chương Bạc, 02 Huy chương Đồng ở môn Bóng Bàn; 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng ở môn Cầu lông và 01 Huy chương Đồng ở môn Quần vợt. Thành quả trên là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần thi đấu quyết tâm cùng quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn của mỗi vận động viên.

Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp - Phó Cục trưởng Cục CTĐ&CTCT và Thượng tá Công Thanh Thảo - Trưởng ban Công đoàn CAND trao giải toàn đoàn cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc

Hội thao không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, mà còn là nơi để đoàn viên, cán bộ chiến sĩ, học viên các đơn vị, địa phương kết nối, giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, phát triển phong trào trong Công đoàn CAND.

Hoàng Tiến