Trường Đại học CSND đạt giải Nhì cuộc thi sáng tác tranh cổ động do Bộ Công an tổ chức

Ngày đăng: 07.03.2023

Chiều ngày 6/3/2023, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về đề tài “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút 1.058 tác phẩm của gần 500 tác giả và nhóm tác giả tham gia dự thi. Nhiều bài dự thi được đầu tư công phu, hình thức trình bày sáng tạo, độc đáo, nội dung sinh động. Hầu hết các bài dự thi đều chứa đựng những hình ảnh, tư liệu quý về lực lượng CAND, phản ánh các tấm gương tiêu biểu, những phẩm chất tốt đẹp của các nhân vật bằng sự cảm nhận, tình cảm sâu sắc của tác giả…

Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Phó Trưởng phòng Chính trịT rường Đại học CSND (thứ 2 từ phải qua) đại diện Nhà trường nhận Giải

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 25 tập thể và 50 cá nhân/nhóm tác giả với 8 giải A, 15 giải B, 22 giải C, 30 giải Khuyến khích. Trong đó, Trường Đại học CSND vinh dự giành giải Nhì toàn đoàn cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền.

Những thành tích đạt được không chỉ minh chứng cho sự nỗ lực, ý chí quyết tâm của cá nhân tham gia dự thi, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Trường Đại học CSND. Đây là động lực quý giá để mỗi cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tự tin thể hiện tài năng, sự sáng tạo ở các sân chơi năng khiếu. Qua đó, góp phần khẳng định sức trẻ đầy nhiệt huyết của mỗi cán bộ, giảng viên và học viên Trường Đại học CSND.

Đại Nghĩa