Trường Đại học CSND đạt giải Nhất toàn đoàn giải Việt dã 30/4

Ngày đăng: 22.04.2023

Với 3 giải cá nhân và 1 giải đồng đội, Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn giải Việt dã 30/4 truyền thống lần thứ 47 vô địch TP.HCM do Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố tổ chức vào sáng nay.

Giải việt dã năm nay quy tụ gần 2000 người đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn như Công an thành phố, Bộ Tư lệnh Thành phố, Trường Đại học CSND, lực lượng dân quân và thanh niên các quận, huyện tham gia. Trong đó, Trường Đại học CSND có 56 vận động viên tham gia ở lộ trình dành cho lực lượng vũ trang (5 km), bắt đầu từ Nhà hát Thành phố đường Đồng Khởi, sau đó đến Tôn Dật Tiên, Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn, Võ Văn Kiệt, Pasteur, Lê Duẫn, Công xã Pari, Đồng Khởi và về đích trước Nhà hát Thành phố.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao nhất

Với thể lực bền bỉ, dẻo dai cùng tinh thần quyết tâm cao, tất cả vận động viên Nhà trường đều hoàn thành lộ trình đề ra và mang về 1 giải Nhất (giảng viên Thân Văn Đào), 1 giải Ba (học viên Trần Bình Trọng), 1 giải Khuyến khích (học viên Nguyễn Tiến Tùng). Tổng kết giải chạy, Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn khối lực lượng vũ trang.

Đại úy Thân Văn Đào - Giảng viên Khoa QS,VT&TDTT giành giải Nhất nội dung cá nhân nam

Là người thầy QS, VT&TDTT Trường Đại học CSND, đã từng tham gia rất nhiều Giải chạy việt dã tại các tỉnh, thành phố, Đại úy Thân Văn Đào chia sẻ: "Với tôi, chạy không chỉ là sự vận động, rèn luyện thể lực, mà đó còn là niềm đam mê. Khi chạy, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, đó cũng là điều tôi muốn lan tỏa đến các học viên khi dạy các em môn học đặc thù của lực lượng CAND…”

Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia giải Việt dã

Cũng trong thời gian này, các đoàn vận động viên Nhà trường đang tranh tài ở Vòng sơ loại Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ II và Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII. Tin rằng thành công của giải Chạy Việt dã sẽ là nguồn động viên to lớn để các đoàn vận động viên tiếp tục giữ vững niềm tin, thi đấu hết mình, giành thành tích cao nhất cho Nhà trường, góp phần chào mừng 47 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND.

Minh Kha