báo chí cách mạng việt nam

Trường Đại học CSND đạt giải Ba toàn đoàn Giải taekwondo sinh viên Hutech mở rộng lần 2

Ngày đăng: 02.06.2024

Với 5 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng, đội tuyển Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn Giải Taekwondo sinh viên Hutech mở rộng lần 2 năm 2024.

Giải đấu diễn ra từ ngày 28/5 đến 01/6/2024 tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 21 trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Nam.

Giải đấu diễn ra sôi nổi

Với phương châm “Thi đấu với tinh thần Đại học CSND”, ngay khi Kế hoạch tham gia Giải đấu vừa ban hành, đoàn vận động viên Nhà trường đã hăng say tập luyện, vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng thi đấu với thể lực, tinh thần tốt nhất.

Đội tuyển Nhà trường xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, sự nỗ lực, tinh thần thi đấu quyết tâm của đoàn Vận động viên Nhà trường đã gặt hái được “quả ngọt” với 5 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng, xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn. Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc, không ngừng nghỉ của Đoàn vận động viên, mà còn góp phần lan tỏa khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Nhà trường.

Hoàng Thị Tình