Trường đại học CSND đạt giải Ba toàn đoàn cuộc thi viết về Lực lượng CSND

Ngày đăng: 18.07.2022

Với 1 nhóm tác giả đạt giải A, 1 cá nhân đạt giải C, Trường Đại học CSND vinh dự đạt giải Ba toàn đoàn Hội thi viết Tìm hiểu về 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND.

Hội thi do Bộ Công an phát động từ tháng 10/2021. Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bài dự thi của Công an các đơn vị, địa phương. Nhiều bài dự thi được đầu tư công phu, hình thức trình bày sáng tạo, độc đáo, nội dung sinh động. Hầu hết bài dự thi đã chứa đựng những hình ảnh, tư liệu quý về lực lượng CSND, phản ánh các tấm gương tiêu biểu, những phẩm chất tốt đẹp của các nhân vật bằng sự cảm nhận, tình cảm sâu sắc của tác giả…

Nhóm tác giả Trường Đại học CSND được trao giải A cuộc thi

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho nhóm tác giả của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu; Giải Nhất toàn đoàn cho Học viện CSND; 10 giải A, 15 giải B, 20 giải C, 30 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có bài dự thi được đánh giá cao; trao 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các tập thể đã có nhiều bài dự thi đạt giải cá nhân cao và tổ chức tốt cuộc thi. Trong đó, Trường Đại học CSND vinh dự đạt giải Ba toàn đoàn với 1 giải A thuộc về nhóm tác giả: Thượng tá Phạm Văn Minh – Trưởng phòng QLĐT&BDNC, Thượng úy Ngô Thị Thùy Trang – Khoa Luật, Thượng úy Lê Ngọc Ngọ - Phòng QLĐT&BDNC, Thượng úy Phạm Đại Nghĩa – Phòng Chính trị và 1 giải C cá nhân của Trung tá Nguyễn Công Long – Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện.

Tác phẩm đạt giải A của Trường Đại học CSND được trưng bày tại  triển lãm "Cảnh sát Việt Nam mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân quên thân phục vụ"

Thùy Trang