báo chí cách mạng việt nam

Trường Đại học CSND chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày đăng: 21.06.2024

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Tạp chí KHGD CSND.

Đại diện Tạp chí KHGD CSND, PGS TS, Đại tá Trần Đức Trung – Phó Tổng biên tập chụp hình lưu niệm cùng GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường

Trong không khí thân mật, GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ Tạp chí KHGD CSND. Ghi nhận những đóng góp của Tạp chí KHGD CSND đối với nền báo chí nước nhà nói chung, trong công tác nghiên cứu khoa học của lực lượng CAND nói riêng, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng thời gian tới, Tạp chí KHGD CSND sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là Cơ quan thông tin, lý luận chính trị, nghiệp vụ Cảnh sát của Trường Đại học CSND.

Các đơn vị Nhà trường chúc mừng Tạp chí KHGD CSND nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm, tặng quà chúc mừng các đơn vị Cục truyền thông CAND, Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Đài truyền hình TP.HCM và báo Thanh niên…

Đại diện Trường Đại học CSND, ThS, Thượng tá Cao Thị Hà – Phó Trưởng phòng QLNCKH và TS, Trung tá Dương Hoàng Việt – Phó Trưởng phòng HCTH thăm, tặng quà cho các cơ quan báo chí trong và ngoài ngành trên địa bàn TP.HCM

H.P