Trường Đại học CSND chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Ngày đăng: 18.05.2022

Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Trường Đại học CSND đã tổ chức các hoạt động chào mừng.

Sáng nay, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Trung tá, PGS, TS. Bùi Ngọc Hà - Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học (QLNCKH) đã tới chúc mừng và dự Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam do Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an (V04) – Bộ Công an tổ chức tại Hà Nội.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng P.QLNCKH

Cùng ngày, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã đến chúc mừng Phòng QLNCKH Nhà trường. Với mục tiêu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo lực lượng CSND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại khu vực phía Nam, thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học trong Nhà trường, nhất là đề cao vai trò chủ chốt của phòng QLNCKH.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND chúc mừng Phòng QLNCKH

Thực hiện phương châm “Gắn giáo dục, đào tạo với nghiên cứu khoa học vừa là mục tiêu, vừa là biện pháp để nâng cao chất lượng dạy và học”, thời gian qua, công tác NCKH Nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, đảm bảo mục tiêu, chất lượng khoa học trong mỗi công trình nghiên cứu.  Đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia NCKH luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực. Nhà trường chú trọng việc xây dựng, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch khoa học công nghệ, thường xuyên theo dõi, đôn đốc và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tập thể, cá nhân đảm bảo tiến độ thực hiện đề tài. Đặc biệt, các đề tài NCKH của Nhà trường đều xuất phát từ tình hình cấp thiết trong hoạt động đào tạo của lực lượng CAND và thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm ở các đơn vị, địa phương nên có giá trị lý luận, thực tiễn cao.

Mai Thanh