Triển lãm sách trực tuyến nhân ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Ngày đăng: 19.04.2022

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Trường Đại học CSND tổ chức triển lãm sách trực tuyến trên mạng LAN của Nhà trường.

Triển lãm giới thiệu với độc giả theo 4 phần. Phần 1 với hơn 30 ấn phẩm ca ngợi biển đảo quê hương. Phần 2 với hơn 25 ấn phẩm về chủ tịch Hồ Chí Minh. Phần 3 các video clip tuyên truyền giới thiệu những cuốn sách hay, sách quý nhằm lan tỏa phong trào đọc sách đến với bạn đọc; các hình ảnh đẹp trong cuộc thi “khoảnh khắc cùng sách” và Phần 4 giới thiệu hàng trăm ấn phẩm mới đang có tại thư viện nhà trường.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã được tặng hàng trăm đầu sách với hơn 1000 cuốn sách từ nhà xuất bản CAND, nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, nhà sách Luật Việt, Khoa QLHC về TTXH, Khoa CSKT, Phòng Chính trị cùng các cá nhân trong và ngoài trường. Nhà trường mong muốn các đơn vị, cá nhân tiếp tục đồng hành trong công tác in ấn, xuất bản và trao tặng sách góp phần làm phong phú nguồn tài nguyên thông tin cho thư viện nhà trường.

Tác giả: Kim Chung